Era pharama
Era pharama

BỘT KIT XÉT NGHIỆM HIV TẠI NHÀ

Liên hệ - 0911 38 58 78

Mylan HIV Self Test

(Thiết bị Tự Xét nghiệm HIV Mylan)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Để xa tầm tay trẻ em

 

THÀNH PHẦN

Chất mang keo: Keo Gold 40nm (LFL)

Protein liên hợp: GP36 (1) Tái tổ hợp và GP41 (1) Tái tổ hợp

Chất nền bắt giữ: Nitrocellulose 15um được hỗ trợ

Protein bất động: GP36 (2) Tái tổ hợp và GP41 (2) Tái tổ hợp.

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

1 khay thử.

1 tờ hướng dẫn sử dụng.

1 lọ dung dịch thử.

1 thẻ chăm sóc.

1 túi kín dùng để thải bỏ.

 

MỤC ĐÍNH SỬ DỤNG, CÁCH DÙNG

Mục đính sử dụng

Thiết bị Tự Xét nghiệm HIV Mylan là thiết bị chẩn đoán sắc ký miễn dịch nhanh trong ống nghiệm, sử dụng một lần để phát hiện kháng thể đối với Vi-rút Suy giảm Miễn dịch ở Người Loại 1 (HIV-1) và Loại 2 (HIV-2) trong máu toàn phần.

 

Cách dùng

Thiết bị Tự Xét nghiệm HIV Mylan được thiết kế dành cho người dùng cá nhân chưa được đào tạo dưới dạng xét nghiệm tự thực hiện để giúp chẩn đoán tình trạng nhiễm HIV-1 và HIV-2 trong máu tươi, toàn phần được lấy bằng kỹ thuật chích ngón tay. Thiết bị yêu cầu lượng mẫu là 10uL.

 

Kết quả xét nghiệm mang tính định tính (“kết quả xét nghiệm của bạn là dương tính” hoặc “kết quả xét nghiệm của bạn âm tính”) và không được dùng để sàng lọc người hiến máu. Thiết bị được trang bị cơ chế kiểm soát mẫu tích hợp sẵn nhằm đảm bảo rằng xét nghiệm được thực hiện chính xác; vạch kiểm soát này chỉ xuất hiện trên thiết bị xét nghiệm nếu quy trình xét nghiệm được tuân thủ chính xác.

 

Cách dùng:

Thiết bị Tự Xét nghiệm HIV Mylan gồm có một băng thử bằng giấy nằm trong hộp nhựa. Xét nghiệm được thực hiện bằng cách đặt một giọt máu nhỏ lên băng thử và sau đó nhỏ các giọt dung dịch thử (dung dịch pha loãng). Khi xét nghiệm hoàn thành, hai vạch có thể xuất hiện trên băng giấy. Vạch kiểm soát sẽ chỉ xuất hiện nếu xét nghiệm được thực hiện chính xác. Vạch xét nghiệm sẽ chỉ xuất hiện nếu mẫu được đưa vào có chứa kháng thể đối với HIV.

 

Vui lòng tham khảo hình vẽ để biết chi tiết.

 

Caption

 

 

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem

BỘT KIT XÉT NGHIỆM HIV TẠI NHÀ

Liên hệ - 0911 38 58 78