Era pharama
Era pharama

Giới Thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

TỪ KHV ĐẾN ERAPHARMA – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Ra đời từ năm 2009, công ty TNHH DP Khải Hoàn Vinh (KHV PHARMA), tiền thân của ERA PHARMA, đã có những bước phát triển nhanh chóng, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường dược phẩm trong nước với các sản phẩm tân dược kê toa (ETC) nhập ngoại có chất lượng điều trị cao trong nhiều lĩnh vực điều trị. KHV PHARMA đã nhận được sự đánh giá cao và sự tín nhiệm của quý khách hàng trong các lĩnh vực phân phối, kinh doanh và điều trị.

Từ tháng 6 năm 2015, để tạo động lực mới, thích ứng và phát triển tốt hơn trong tình hình mới khi mà sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn và đòi hỏi từ quý khách hàng cũng cao hơn, KHV PHARMA chính thức được tái cấu trúc, thay đổi mô hình kinh doanh và mang tên mới là ERA PHARMA.

Hiện nay, các lĩnh vực thế mạnh mà ERA PHARMA đang kinh doanh và phát triển bao gồm thuốc kháng virus (viêm gan siêu vi, HIV/AIDS), kháng sinh, kháng ung thư, kháng lao.  Công ty cũng đã và đang phát triển thêm các thuốc không cần kê toa (OTC) để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng như chăm sóc sắc đẹp, cai nghiện thuốc lá..v.v.

Với tôn chỉ ‘Luôn Nỗ Lực Vì Sức Khỏe của Bạn’, ERA PHARMA luôn phấn đấu hết mình, cung ứng cho thị trường những sản phẩm uy tín, chất lượng cao cũng như đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng ở tất cả các lĩnh vực mà công ty có tham gia hợp tác và phát triển.

 

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thuốc kháng virus (viêm gan siêu vi, HIV/AIDs, cúm…), kháng lao, kháng khuẩn và kháng ung thư tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

‘Luôn Nỗ Lực Vì Sức Khỏe Của Bạn’

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

  • Đối với Sản phẩm: ERA PHARMA cam kết mang đến các sản phẩm uy tín, chất lượng cao đáp ứng tốt yêu cầu và hiệu quả điều trị với giá cả hợp lý.

 

  • Đối với thành viên: ERA PHARMA xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, đầy cạnh tranh và luôn nỗ lực phấn đấu cùng mức thu nhập cao theo hiệu quả công việc cho các thành viên của mình. Cân bằng giữa công việc và cuộc sống là mục tiêu mà công ty luôn mong muốn mang đến cho các thành viên của mình.

 

Đối với khách hàng: tận tụy phục vụ và luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu để ERAPHARMA luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao năng lực phục vụ của nhân viên ở tất cả các phòng ban, các cấp của công ty

Bình Luận